Mazda 3 xuất hiện trong danh sách xe bán chạy tháng 1/2020

Những giá trị giá trị cao mà xe cỡ C mang lại từ thiết kế, công nghệ đến an toàn, vị trí 10 chiếc xe bán chạy nhất tại Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với Mazda3.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), vào tháng 1 năm 2020, Mazda3 tiếp tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với 858 chiếc được bán ra, nâng tổng số xe Mazda3 lên tay. Người tiêu dùng đã bán được hơn 60.000 xe kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Đáng chú ý, trong tháng này, Mazda3 đã tăng lên 3 cấp từ vị trí thứ 8 vào tháng 12 năm 2019 lên vị trí thứ 5 vào tháng 1 năm 2020. thành một mẫu xe dẫn đầu về doanh số so với các đối thủ trong phân khúc. Điều này khác xa với dự đoán rằng Mazda3 sẽ gặp khó khăn khi tung ra một thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam với mức giá cao.

mazda-3-xuat-hien-top-xe-ban-chay-thang-1
Mazda 3 xuất hiện TOP xe bán chạy tháng 1

Trên thực tế, nhìn vào doanh số trên có thể thấy Mazda3 thế hệ mới với nhiều cải tiến đột phá và hướng tới những chiếc xe cao cấp vẫn là một trong những điều mà khách hàng đánh giá cao và hài lòng với những giá trị mà chính chiếc xe này mang lại. Điều này mang lại. Ngoài ra, khi so sánh với các phiên bản tương tự về giá trong cùng phân khúc, trang bị tiêu chuẩn trên Mazda3 thế hệ mới vượt trội hơn và thậm chí tương đương với nhiều phiên bản trang bị có giá cao của đối thủ. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng không ngần ngại giảm tiền để sở hữu mô hình này. Đáng chú ý, số lượng phụ nữ sở hữu Mazda3 tại Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt là phiên bản Sport.

Không chỉ ở Việt Nam, Mazda3 cũng đã trở thành một mẫu xe phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là tại Dubai, Thái Lan và Trung Quốc. Mazda3 đã xuất sắc giành chiến thắng cuối cùng trong cả hai giải thưởng “Xe của năm 2019” tại Thái Lan và “Xe của năm 2019 bởi phụ nữ” được công bố tại Dubai International Motor Show ở UAE.

thiet-ke-nang-dong-tre-trung-giup-mazda-3-co-cho-dung-vung-chac
Thiết kế năng động trẻ trung giúp Mazda 3 có chỗ đứng vững chắc

Nhân dịp năm mới 2020 với chương trình “Mùa xuân may mắn”, khách hàng mua xe Mazda3 sẽ được giảm giá 20 triệu đồng cho phiên bản Deluxe Deluxe và 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản còn lại. Do đó, với 699 triệu khách hàng có thể sở hữu một mẫu xe thế hệ mới kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ.

Đồng thời, các loại xe khác của Mazda cũng đang nhận được những ưu đãi lớn, đặc biệt là Mazda CX-8, cung cấp 100 triệu phiên bản Premium và 50 triệu bản cao cấp, một năm bảo hiểm vật chất hoặc chuyển đổi giá trị tiền mặt. 10 triệu cho phiên bản Deluxe. Đối với Mazda CX-5 mới, phiên bản Luxury cung cấp 50 triệu, ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Chữ ký (1 cầu), cung cấp 40 triệu đồng cho mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là Mazda CX-5 2.5 Chữ ký mới (1 và 2 cầu) với các tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu. Ngoài ra, các mẫu xe như Mazda2, Mazda6 và BT-50 cũng nhận được các gói ưu đãi từ 10-70 triệu đồng (tùy theo phiên bản).

Bài viết tham khảo

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *