HYUNDAI TUCSON 2020 lộ diện tại Hàn Quốc

Hyundai Tucson thế hệ mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2020, bao gồm một biến thể Hybrid thân thiện với môi trường.

Một nguyên mẫu của Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 gần đây đã được phát hiện trên đường chạy thử tại Hàn Quốc. Mặc dù được ngụy trang khá kỹ lưỡng nhưng vẫn có thể thấy chiếc Tucson thế hệ mới được nâng cấp đáng kể về thiết kế so với người tiền nhiệm.

Thay vì lấy cảm hứng từ thiết kế của Hyundai Palisade, Tucson 2021 sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới tinh vi hơn. Mặt trước của xe có thiết kế khác so với người tiền nhiệm. Đáng chú ý nhất là cụm đèn pha được tinh chỉnh với kiểu dáng thanh mảnh và sắc nét hơn và không còn là hình chữ nhật nằm ngang như trên Palisade. Thiết kế này tạo ra một thiết kế năng động hơn cho chiếc xe khi nhìn theo chiều ngang.

Hyundai-Tucson-2020
Hyundai Tucson 2020

Ngoài ra, lưới tản nhiệt trên Tucson cũng có kiểu dáng khác so với người anh em lớn hơn của nó và nó sẽ áp dụng một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Hiện tại chúng tôi chỉ có thể dự đoán thiết kế chính thức của lưới tản nhiệt trên thế hệ thứ 4 của Tucson sẽ mạnh mẽ và hầm hố hơn so với phiên bản hiện tại.

lo-dien-Hyundai-Tucson-tren-pho-han-quoc
Lộ diện Hyundai Tucson trên phố Hàn Quốc

Không chỉ được nâng cấp về thiết kế bên ngoài, bên trong của chiếc Tucson mới còn có khả năng được cải tiến để mang đến một buồng lái cao cấp hơn, thiết kế và vật liệu bắt mắt và mức độ hoàn thiện tốt hơn.

Dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới dưới dạng phiên bản 2021, Hyundai Tucson thế hệ thứ tư dự kiến sẽ sử dụng động cơ Theta3 2,5 lít mới ở Bắc Mỹ với hai phiên bản hút khí tự nhiên và tăng áp. với hộp số tự động 8 cấp. Đối với người dùng ở châu Âu sẽ được cung cấp tùy chọn nâng cấp động cơ 1.6 GDI và 1.6 T-GDI cũng như hệ truyền động diesel và hybrid tương tự như Sonata mới. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên chiếc Tucson mới, trong khi hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ có sẵn trên các mẫu xe cao cấp hơn.

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt dành cho thị trường ASEAN có thể sẽ được phát hành vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Bài viết tham khảo

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

One thought on “HYUNDAI TUCSON 2020 lộ diện tại Hàn Quốc

  1. Pingback: BT50 có giá tốt nhất trong phân khúc xe bán tải | HondaMienNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *