Đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn

Trang dailyhondamiennam.vn xin chia sẻ đánh giá sơ bộ chi nhánh showroom Honda ô tô quận 7 tại HCM. Với khoản đầu tư gần 100 tỷ đồng. Đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn là một trong những chi nhánh showroom Honda ô tô hiện đại và lớn nhất tại Tp HCM – Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 6000m2, đây là đại lý Honda ô tô với 5S tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Hệ thống hạ tầng của Honda Phú Mỹ Hưng Quận 7 thực sự mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khách hàng sẽ được hưởng sự sang trọng và thoải mái từ cơ sở vật chất đến cách phục vụ.

ben-ngoai-showroom-dai-ly-honda-o-to-phu-my-hung-quan-7-tp-hcm
Bên ngoài Showroom đại lý Honda Ô Tô Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp HCM

Chi nhánh đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng với hệ thống phòng chờ khách hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với diện tích lên tới 250m2 được trang bị các tính năng giải trí tiên tiến như wi-fi, dịch vụ truyền hình cáp phim HD chất lượng cao và máy tính có truy cập internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất của đại lý Honda ô tô Phú Mỹ Hưng Quận 7 như: không gian cà phê sân vườn với không gian mở, cà phê nguyên chất tạo cảm giác thoải mái và tinh thần làm việc tỉnh táo. Khu bida thể thao trong nhà hiện đại và sang trọng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi đến showroom đại lý Honda ô tô Phú Mỹ Hưng quận 7 Sài Gòn để thực hiện giao dịch.

Showroom đại lý Honda Phú Mỹ Hưng Quận 7, Sài Gòn

Bên cạnh đó, chi nhánh showroom Honda Quận 7 Phú Mỹ Hưng được trang bị nhiều thiết bị chuyên dụng nhất. Sẵn sàng phục vụ chiếc xe thân yêu của quý khách hàng. Khu xưởng dịch vụ sửa chữa tại đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng được trang bị 50 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại. Như máy hiệu chỉnh hệ thống định vị Hunter (Mỹ) , Máy cân bằng bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo dài xe Celett (Pháp), băng thử nghiệm chiến thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sấy khô gió thổi (Ý), … và nhiều thiết bị hiện đại khác được kiểm tra và đóng dấu xác nhận bởi cục kiểm định của Việt Nam.

xuong-dich-vu-honda-quan-7
Xưởng Dịch Vụ Honda Quận 7

Với mục đích xây dựng chi nhánh showroom đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn trở thành đại lý ô tô hàng đầu của Honda tại Việt Nam. Chi nhánh showroom Honda Phú Mỹ Hưng Quận 7 tại HCM . Tập trung đầu tư và nâng cấp đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và chuyên gia tư vấn có kỹ năng chuyên nghiệp và năng động nhiệt tình. Đại lý Honda ô tô Quận 7 cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Tiêu chí hoạt động của Đại lý Honda ô tô Phú Mỹ Hưng Quận 7

Chi nhánh Showroom Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng với khẩu hiệu “Sức mạnh của những giấc mơ”. Honda Việt Nam tin tưởng và kỳ vọng những chiếc xe tại showroom đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng. Sẽ là một trong những dấu ấn quan trọng trong việc đưa giấc mơ về những chân trời và con đường mới của Khách hàng trở thành hiện thực. Các mẫu xe hiện tại có tại chi nhánh showroom Honda ô tô Quận 7 Sài Gòn là: Honda City, Civic, CR-V, Jazz, Accord, Odyssey, honda HRV. Được trưng bày và giao dịch trong phòng trưng bày sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy về sức mạnh, sự an toàn và đẳng cấp và sang trọng cho chủ sở hữu. Đại lý Honda ô tô Quận 7 Sài Gòn tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam. Và sẽ là người hiểu về chiếc xe của bạn nhất. Đến với chi nhánh showroom Honda ô tô Quận 7 Sài Gòn, có nghĩa là bạn đã đặt niềm tin vào đúng chỗ. Chúng tôi đại lý Honda ô tô Quận 7 sẽ là chìa khóa của bạn trên hành trình cuộc sống.

xe-lai-thu-luon-san-sang-phuc-vu-quy-khach-hang
Xe lái thử luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn là đại lý ủy quyền đạt chuẩn 5S Honda Motor tại Việt Nam. Chi nhánh showroom Honda tọa lạc tại khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị hiện đại mới và khu đô thị sinh thái và khu đô thị xanh.

Showroom Honda ô tô tại TP HCM với lợi thế tọa lạc tại khu dân cư dọc sông Tân Phong, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7. Và đầu tư hàng trăm tỷ đồng, đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng được thiết kế rất tinh xảo và đẳng cấp . Khu vực phòng chờ VIP cho khách hàng, xưởng dịch vụ, bảo trì và bảo trì.

Đại lý Honda ô tô quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn luôn đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của thương hiệu Honda. Tại chi nhánh showroom Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng luôn có sẵn xe ô tô Honda phân phối trên thị trường. Khách hàng có thể mua bất kỳ chiếc xe nào của Honda như Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CRV, HR-V, Accord, Brio …

showroom-va-phong-cho-khach-hang-tai-honda-quan-7
Showroom Và Phòng Chờ Khách Hàng Tại Honda Quận 7

Chi nhánh showroom Honda ô tô Sài Gòn đã đầu tư rất kỹ lưỡng về con người và quy mô kinh doanh cũng như cơ sở vật chất. Đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của quý khách. Khi khách hàng muốn mua xe và đặt niềm tin vào việc sử dụng dịch vụ. Bởi vì luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng nhất. Hỗ trợ quý khách hàng bất kỳ vấn đề gì của khách hàng.

Đại lý Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng Sài Gòn luôn tự hào là đại lý ủy quyền đạt chuẩn 5S của Honda Việt Nam. Và sẽ là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Honda của bạn. Đến với showroom Honda tại TP HCM (Honda Quận 7) có nghĩa là bạn đã đặt niềm tin vào đúng chỗ và chúng tôi sẽ là chìa khóa của bạn trên những hành trình dài trong cuộc sống.

Showroom Honda ô tô Quận 7 Sài Gòn được thành lập bởi Công ty Cổ phần Thái Hưng Thịnh với số vốn ban đầu khoảng 80 tỷ đồng. Chi nhánh showroom Honda ô tô quận 7 Phú Mũ Hưng nằm trong Khu dân cư dọc sông Tân Phong, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí rất thuận lợi khi nằm trên một đại lộ lớn, có khả năng kết nối cả khu vực miền Tây, tỉnh Đồng Nai và Bình Dương cũng như các huyện lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh.

Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng – Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá Chi nhánh showroom Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng có diện tích khoảng 6000 m2 với 2 tầng và được chia thành nhiều khu chức năng. Khu vực trưng bày xe Honda, khu vực tiếp tân, tư vấn khách hàng mua xe Honda, khu hành chính, khu vực căng tin cho khách, mua xe hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhỏ, khu vực sơn, sửa chữa lớn, khu vực lưu trữ cho xe khách, kho xe mới …

hinh-anh-tong-quan-cua-dai-ly-honda-o-to-quan-7
Hình ảnh tổng quan của đại lý Honda ô tô Quận 7

Chi nhánh Showroom Honda ô tô tại TP HCM (đại lý Honda ô tô Quận 7) có tất cả các chức năng của 1 đại lý chính hãng của Honda Việt Nam. Theo đó, đại lý Honda ô tô Quận 7 được giới thiệu tất cả các mẫu xe ô tô Honda nhập khẩu như: Honda CR-V, Jazz, Honda HR-V, Accord hay Honda Civic.

 Và phân khúc xe lắp ráp duy nhất tại trong nước là Honda City. Bên cạnh chức năng bán xe, đại lý Honda ô tô quận 7 Phú Mỹ Hưng còn có chức năng bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe Honda chính hãng.

showroom-dai-ly-honda-o-to-sai-gon-quan-7
Showroom đại lý Honda Ô Tô Sài Gòn Quận 7

Chi nhánh Honda Ô tô Quận 7 Phú Mỹ Hưng với đội ngũ nhân sự

Đánh giá đội ngũ nhân sự của chi nhánh showroom Honda ô tô Quận 7 Phú Mỹ HưngSài Gòn. Không chỉ có vị trí thuận tiện, đại lý Honda ô tô Quận 7 còn có sức mạnh từ nội lực với đội ngũ hơn 100 nhân viên. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bán xe am hiểu, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn. Cùng với đó, một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi và sự cố của xe. Ngoài ra, nhân viên hành chính và kế toán luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục giấy tờ và thủ tục cho bạn.

honda-oto-sai-gon-quan-7
Honda ÔTô Sài Gòn Quận 7
dai-ly-honda-quan-7-voi-doi-ngu-nhan-su-chuyen-nghiep
Đại lý Honda Quận 7 với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Song song đó là hệ thống máy móc thiết bị kỹ thuật nhập khẩu để đảm bảo thực hiện tất cả các dịch vụ sửa chữa lớn nhỏ của khách hàng: điều chỉnh bánh xe, lốp xe, điều chỉnh phanh, phụ tùng thay thế sơn đồng, phụ kiện …

  • Tóm lại

Nhìn chung, với những giới thiệu về chi nhánh showroom Honda tại HCM. Hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn và có nhiều thông tin về chúng tôi đại lý Honda ô tô Quận 7. Nếu trong quá trình tìm hiểu về các dòng xe ô tô Honda có vấn đề nào chưa rõ. Hoặc cần đăng ký lịch bảo dưỡng chiếc xe cưng của mình. Hay cần báo giá xe ô tô Honda. Đừng chần chờ, hãy gọi ngay chúng tôi Hotline: 0938 699 126 để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dòng xe Honda của chúng tôi.

Trân trọng

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn mua xe Honda trả góp

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI