BT50 có giá tốt nhất trong phân khúc xe bán tải

Phân khúc xe bán tải đầu năm tiếp tục sôi động với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu. Đặc biệt, Mazda BT-50 sau đợt khuyến mãi có mức giá tốt nhất trong phân khúc, trở thành sự lựa chọn hợp lý cho những người thích xe đa dụng.

Sau khi chính thức tuyên bố giảm giá lên tới 60 triệu đồng vào tháng 9 năm 2019, Mazda BT-50 đã tạo ra áp lực lớn về giá cho các đối thủ. Cộng với gói ưu đãi 10 triệu đồng cho mỗi phiên bản vào tháng 2, Mazda BT-50 trở thành mẫu xe bán tải bán chạy nhất hiện nay và khiến thị trường ô tô trở nên sôi động hơn.

ban-tai-bt-50
Bán tải BT 50

MazdaBT-50 nhập khẩu từ Thái Lan hiện được Thaco phân phối thành 4 phiên bản, với 2 tùy chọn: hộp số tự động (AT) và số tay (MT). Mô hình xe bán tải được coi là sự cân bằng giữa các yếu tố chức năng (hoạt động ổn định, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu) và tiện lợi (được trang bị đầy đủ an toàn và an toàn). Không chỉ phù hợp để sử dụng trong các khu vực địa hình phức tạp, Mazda BT-50 còn trở thành phương tiện hàng ngày cho khách hàng cá nhân hoặc gia đình. Đồng thời, sản phẩm cũng phù hợp cho các công ty và doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa sử dụng với chi phí đầu tư thấp.

bang-gia-xe-ban-tai-bt-500
Bảng giá xe bán tải BT 50

Sở hữu kích thước lớn thứ hai trong phân khúc của mình, Mazda BT-50 đảm bảo không gian và hiệu suất vượt trội. Với động cơ 3.2L mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn kết hợp khoảng sáng gầm xe 237mm và khả năng lội nước lên tới 800mm, Mazda BT-50 cho thấy khả năng vượt địa hình vượt trội khi bạn có thể leo qua đồi hoặc lội qua vũng nước sâu một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc bổ sung các van giảm xóc cũng giúp tối ưu hóa các đặc tính hỗ trợ năng lượng để tăng cảm giác lái cho Mazda BT-50.

Về an toàn, mẫu bán tải mang nhãn hiệu Mazda tự tin cạnh tranh với các dòng xe khác cùng phân khúc nhờ các tính năng như Cruise Control Automatic Thr Thr, Camera lùi, Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC, hệ thống định vị GPS, hệ thống túi khí, chống bó cứng ABS hệ thống phanh, phân phối lực phanh điện tử EBD, mã hóa động cơ bất động sản, báo động chống trộm …

Bài viết tham khảo:

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *